CỬA HÀNG BỌC NIỆM GHẾ Ở VĨNH PHÚC

uy tính của công ty sofa vn

Với nững thành công trong uy tính và chất lượng ở các thành phố lớn như ở tphcm, công ty sofa vn là một công ty nổi tiếng về cả chất lượng và cả uy tính, không chỉ ở tphcm mà trên khắc cả tỉnh  trên cả nước như trà vinh, đà nẳng, thái nguyên….. và nay công ty sofa vn chúng tôi đã đến với vĩnh phúc đến với thủ đô hà nội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực bọc niệm ghế sofa, với niềm mong muốn đáp ứng  mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_08

Cở sở sofa vn bọc các loại ghế nào?

Với thời gian thành lập hơn 10 năm và kinh nghiệm, với đội ngủ nhân viên của chúng tôi, chúng tôi nhận bọc niệm tất cả các loại ghế ( ghế sofa trong phòng khách nhà bạn, ghế soffa văn phòng, ghế giám đốc, ghế ăn, ghế trong bar, karaoke, ghế xe.vv…..)  các bạn nếu có nhu cầu cứ liên hệ với chúng tôi.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_09

Dịch vụ công ty sofa vn ra sao?

Nếu bạn công băng khuân đôi chút về công ty sofavn. chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ của công ty để các bạn nắm rỏ. chúng tôi cung cấp dịch vụ bọc niệm ghế sofa tận nhà có nghĩa là bạn chỉ cần gọi điện thoại cho công ty sofa vn chúng tôi không phân biệt số lượng ghế chúng tôi sẽ cử người đến nhà bạn để xem tình trạng của ghế, kèm theo đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu niệm của công ty thông qua  những hình ảnh có sẳn, trong đó có nêu rỏ màu sắc, chủng loại, xuất xứ để các bạn để dàng lựa chọn. nếu đã chọn được công ty sofa vn chúng tôi sẽ tiến hàng làm bằng hai cách một là làm tại nhà, hai là đem về công ty để sữa chửa. chúng tôi sẽ tiến hành làm trong thời gian nhanh nhất để giao trả sản phẩm cho bạn.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_13

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *