CỬA HÀNG SIMILI BỘC GHẾ BÌNH THẠNH HCM

CÓ NÊN BỌC GHẾ SOFA BẰNG CHẤT LIỆU SIMILI

Như chúng ta đã biết da là một chất liệu tuyệt vời để bọc những vật dụng sinh hoạt trong gia đình, đặc biệt là bộ ghế sofa trong gia đình, với màu sắc đa dạng, mẫu mã thiết kế tinh tế, dễ dàng thay đổi theo ý muốn, không bị phụ thuộc vào màu sắc tự nhiên như da thật, vì công nghệ ngày càng phát triển, thế nên chất lượng của silimi ngày càng được cải thiện, chỉ cần bạn mua những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng tại những thương hiệu có uy tín thì hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_06

GIÁ CHẤT LIỆU BỌC GHẾ SIMILI

Mặc dù sở hữu những ưu điểm đáng kể ở trên nhưng những vật dụng bằng chất liệu silimi có giá thành rẽ hơn nhiều so với những sản phẩm da thật trên thị trường, đồng thời mẫu mã cũng đầy tinh tế hơn so với các sản phẩm làm bằng da thật, ngoài ra việc sản xuất có ảnh hưởng đến môi trường nhưng việc sản xuất chất liệu silimi sẽ hạn chế nạn săn bắt thú rừng quý hiếm để lấy da, cũng góp phần nào cho việc bảo vệ thiên nhiên.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_03

CHẤT LƯỢNG BỌC GHẾ TẠI CỬA HÀNG SIMILI BÌNH THẠNH

Các sản phẩm bằng simili như vinyl lý tưởng để sử dụng trong nội thất. Chúng chống phai màu, chống bẩn, do đó bạn không phải lo lắng về việc trẻ em hay vật nuôi làm bẩn chúng. Simili giả da rất dễ làm sạch và thường có thể được lau sạch chỉ bằng một miếng vải và nước ấm. Đảm bảo cho khách hàng hài lòng nhất trong từng khâu sản xuất và bảo quản khi sử dụng.

bocdasofagocL_bocghesofavn_18

 BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *