CỦA HÀNG SIMILI BỌC GHẾ SOFA TẠI BÌNH THẠNH TPHCM

Chất liệu simili là gì?

Simili là chất liệu được hiểu là một chất liệu giả da. Được cấu tao từ một tấm vãi lót thường diệt bằng sợ polyester, sao đó được tô bằng một hay hai lớp nhựa PVC thành một lớp kết dính. Công đoạn tiếp theo chúng ta lấy lớp kết dính đó đưa qua giai đoạn định hình để tạo vân trên mặt sản phẩm, cuối cùng là lớp da simili sẽ được xử lý trên bề mặt, nhuộm màu giúp cho sản phẩm đẹp hơn và trơn láng hơn.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_12

Ghế sofa có nên bọc bằng simili?

Nếu bạn chon simili để bọc ghế sofa của mình bạn sẽ tha hồ được chọn màu sắc , mẫu mã vì loại này không hề phụ thuộc vào màu sắc của da thật, simili là vật liệu chống nước cực kỳ tốt với công dụng này sản phẩm sofa của bạn sẽ dể dàng lau chùi, chống thấm tốt hơn, ngoài ra đây là vật liệu rất rẻ phù hợp với nhiều người, công nghệ làm vật liệu simili ngày càng phát triểm, sẩm phẩm ngày càng bền, đảm bảo chất lượng , ngoài ra còn bảo về thú rừng tránh tình trạng bắt động vật hoang dã.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_09

ở quận bình thạnh tphcm nên bọc simili tại đâu

tại bình thạnh tphcm có một cở sở chuyên sử dụng chất liệu silimi để bọc các loại ghế sofa , ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế trong phòng karaoke… với chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhân viên chuyên nghiệp giúp bọc ghế đẹp hơn, dịch vụ tiện lợi nhanh chống với nhiều  ưu đãi, đó là công ty bọc da sofa vn, công ty chúng tôi đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng, các bạn hảy yên tâm khi đến với sofa vn.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_06

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *