ĐỊA CHỈ ĐẶT GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU UY TÍN

ĐỊA CHỈ ĐẶT GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU UY TÍN

Với nền công nghiệm may dệt ngày càng phát triển, chúng ta đã quen với việc luôn chọn mua những mặt hàng có sẵn mỗi khi có nhu cầu. Đối với nội thất ghế sofa cũng vậy, chúng ta buộc phải chấp nhận những khuyết thiếu và sự hài hòa chỉ mang tính tương đối với các tiêu chí đặc ra đối với những mẫu ghế có sẵn. Hầu hết rất ít người có thể tìm được một bộ sofa ưng ý về tất cả các chi tiết.

Bộ sofa vừa với phòng khách thì màu sắc lại không hợp với nội thất. Mẫu ghế sofa này ngồi rất thoải mái mà hoa văn này nhìn chán quá. Kiểu ghế này đẹp nhưng mình lại thích bọc vải chứ không phải simili như thế này…. Chắc chắn bạn cũng đã có một vài lần phải phân vân trước những sự lựa chọn “được này mất kia” như thế này. Vậy tại sao bạn lại không nghĩ đến dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu của Bocghesofavn

Đóng ghế sofa theo yêu cầu có ưu điểm gì so với ghế mua ở cửa hàng mà bạn nên lựa chọn:

-> Mẫu ghế sofa cực kỳ đa dạng. Với vô số mẫu ghế sofa hiện có tại Bocghesofavn và hàng triệu mẫu thiết kế ghế trên Internet chắc chắn sẽ có mẫu hợp với sở thích của bạn. Hay thậm chí là những mẫu ghế do chính bạn tự nghĩ ra, chúng tôi đều có thể giúp bạn hiện thực hóa thông qua dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu.

-> Có được một bộ ghế sofa độc đáo, không sợ “đụng hàng” với các bộ sofa đóng hàng loạt đang bán ngoài thị trường.

-> Vừa khít với các con số bạn đưa ra. Từ số đo phòng khách đến số đo chiều cao, cân nặng trung bình của các thành viên trong gia đình. Bộ ghế được “đo ni đóng giày” dành riêng cho bạn không chỉ hòa hợp với nội thất mà còn vừa vặn với thể trạng của bạn và người thân. Giúp tăng sự thoải mái khi ngồi. Điều mà những bộ ghế mua sẵn khó lòng đáp ứng được.

-> Thoải mái lựa chọn loại chất liệu may bọc ghế, nệm mút, loại gỗ và rất nhiều loại phụ kiện đóng sofa khác. Thông qua đó, chính bạn cũng là người quyết định chi phí đóng ghế sofa. Ghế sofa được đóng trực tiếp tại xưởng, không hề thông qua một bên dịch vụ hay cửa hàng nào. Không tốn chi phí trưng bày và rất nhiều chi phí khác liên quan đến mặt bằng. Nên về giá cả, bạn yên tâm, nếu cùng sử dụng một loại chất liêu, Bocghesofavn tự tin là cơ sở đóng ghế sofa giá rẻ nhất tại TPHCM.

-> Ghế sofa đặt đóng luôn có chất lượng cao hơn hẳn các loại ghế đang bán đại trà ngoài thị trường. Bạn hoàn toàn có thể kiểm định được điều này khi kiểm tra quá trình đóng ghế sofa tại xưởng. Ghế đóng sẵn rất khó để bạn nhìn thấy được bên trong. Chính vì vậy mua nhầm ghế kém chất lượng là chuyện rất dễ xảy ra.

Những khách hàng muốn đóng ghế sofa theo yêu cầu của riêng mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cúng trao đổi trực tiếp những mẫu ý tưởng thiết kế, chất liệu, kích thước và màu sắc. Chúng tôi sẽ hoàn thiện sản phẩm đạt chuẩn theo dòng sản phẩm cao cấp, đúng ý của khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ gia công chuyên nghiệp làm ghế sofa theo yêu cầu hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Bởi Bocghesofavn làm việc với tiêu chí sản phẩm đúng khuôn khổ, đúng chất lượng và đúng tiến độ nên khách hàng đều yên tâm khi chọn chúng tôi làm nơi tin tưởng làm ghế sofa.

Bocghesofavn đảm bảo chúng tôi làm ghế sofa theo yêu cầu sẽ đúng ý của khách hàng theo từng chi tiết. Khách hàng chọn chúng tôi để làm sofa là lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Chúng tôi cố gắng sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết kế ghế sofa theo yêu cầu với mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng, đảm bảo chỉ có Bocghesofavn mới đem giá ưu đãi đến cho khách hàng. Yên tâm tin dùng những sản phẩm và chính sách dịch vụ tại đây.

 

BỌC GHẾ SOFA VN

Chăm Sóc Tận Tâm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *