DỊCH VỤ MAY ÁO GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU

DỊCH VỤ MAY ÁO GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU

Bạn cảm thấy bộ ghế sofa của mình quá nhàm chán, đơn điệu? Thời gian qua đi những kiểu mẫu làm bạn phát cuồng khi xưa đã lỗi thời? Bạn muốn thay đổi kiểu mẫu bên ngoài của ghế sofa để phù hợp với những buổi tiệc, sự kiện chỉ diễn ra trong vài giờ nhưng lại không đủ kinh phí để mua một bộ ghế mới?

Thấu hiểu những nỗi lo của khách hàng, Bocghesofavn cung cấp dịch vụ may áo ghế sofa theo yêu cầu vừa giúp bộ ghế của bạn linh hoạt thay đổi được nhiều kiểu dáng mà giả cả lại rất phải chăng.

Vậy, áo ghế sofa là gì?

Áo bọc sofa có thể hiểu nôm na như một như là một chiếc áo của của một người, nó như vật làm bộ ghế sofa đẹp hơn, sang trọng hơn, ngoài ra nó còn là bộ mặt của phòng khách vủa ngồi nhà bạn, khi bạn có một chiếc ghế sofa tốt khoắc lên một chiếc áo bên ngoài độc đáo vậy thì còn gì tốt hơn. 

May áo nệm sofa sẽ không tác động trực tiếp đến sofa, không tháo lắp hoặc làm thay đổi, chỉnh sửa các chi tiết của ghế sofa.

Lưu ý, việc may áo bọc nệm sofa chỉ áp dụng đối với những trường hợp sofa bên trong còn mới, phần vỏ bọc vẫn còn tốt. Khách hàng đặt dịch vụ may nệm ghế sofa chỉ muốn bảo quản sofa một cách toàn diện hơn.

Trong các trường hợp khách các bộ ghế sofa bị sờn rách, hư hỏng phần vỏ bọc do chó mèo cào, rách, thủng lỗ, cháy xém sofa, vỏ bọc bong tróc và trầy xước hoặc quá bẩn gây mất thẩm mỹ. Bocghesofavn xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ bọc lại ghế sofa theo yêu cầu tại nhà

  • Đây là 2 dịch vụ hoàn toàn khách nhau nhưng quý khách hàng có thể yên tâm rằng Bocghesofavn cung cấp cả hai dịch vụ này. Tùy vào mức độ hư hỏng của sofa hay yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra lời tư vấn nên đặt may áo ghế sofa nay bọc nệm ghế sofa.

 

Việc may áo cho ghế sofa có thật sự cần thiết? Vì sao cứ sau một thời gian sử dụng chúng ta cần may áo bọc cho ghế sofa?

 

Thường thì chỉ khi nào bộ ghế đã quá cũ hay hỏng hóc, sờn rách nặng thì khách hàng mới nghĩ đến việc bọc lại bộ ghế sofa. Trên thực tế, bộ ghế sofa là một ổ đầy vi khuẩn bởi nó là nơi bám bụi, mồ hôi cùng nhiều vết bẩn nhưng lại là vật dụng khó vệ sinh hay nếu có chỉ được vệ sinh một cách qua loa sơ sài.

Nói một cách chính xác, việc thay mới và may áo cho ghế sofa là điều hoàn toàn cần thiết mà Bocghesofavn khuyến khích khách hàng nên làm thường xuyên, hay thậm chí là mỗi năm thay 1,2 lần đều khá tốt.

Trong sofa thường có hai loại áo bọc ghế, một là áo bấm chết và hai là áo phủ ngoài (có thể tháo ra giặt nhưng thường không thể bo sát ghế và tôn lên những đường nét của ghế). Có nhiều khách hàng biết may nên có tham khảo về cách may áo ghế sofa trên mạng để có thể tự may áo ghế sofa tại nhà nhưng thật sự nếu không phải người trong nghề, bạn chỉ có thể may một lớp áo phủ ngoài cho ghế để tránh bợt những vết bụi bám hay hoen ố.

Nhưng dù là may loại áo nào, việc may bọc áo ghế sofa có thể đem tới cho bạn nhiều lợi ích khiến bạn thích thú:

May bọc ghế sofa giúp bạn có lớp vỏ ngoài đẹp mắt, khiến bộ ghế trông mới hơn, giúp bạn dễ dàng thay đổi phong cách cho bộ ghế với chi phí thấp.

May vỏ ghế sofa giúp bạn loại bớt phần nào ổ vi khuẩn trên ghế, đem đến sự an toàn và bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu.

Nếu có thắc mắc về thông tin dịch vụ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tại công ty hoặc qua hotline để được tư vấn, và giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

BỌC GHẾ SOFA VN

Chăm Sóc Tận Tâm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *