DỊCH VỤ THAY DA TẠI TPHCM

THAY DA TẠI NHÀ CHO KHÁCH HÀNG

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng, cửa hàng anh em chúng tôi luôn làm việc vì mục tiêu hướng đến tạo một sản phẩm tốt nhất và hài lòng nhất cho khách hàng, chính vì thể chúng tôi đã phát triển ra dịch vụ thay da tại nhà cho khách hàng, nhằm tiếp kiệm thời gian cho những khách hàng bận rộn, cam kết luôn tạo ra những sản phẩm bọc da đúng chất lượng và uy tín nhất trên thị trường.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_14

BỌC LẠI SẢN PHẨM NỘI THẤT

Với khuynh hướng trang trí đổi mới nội thất liên tục để mang lại cảm giác mới mẻ cho ngôi nhà, nhưng khách hàng lại ít tốn chi phí nhất thì duy nhất chỉ có một cách là bọc lại nội thất gia đình, với dịch vụ bọc lại sản phẩm nội thất cửa hàng chúng tôi sẽ mang lại cho ngôi nhà của các bạn một không gian sống hoàn toàn mới, một sắc màu tươi tắn phù hợp với ngôi nhà cũng như là sở thích của hàng hàng, luôn tạo ra sự tiện nghi và hài lòng nhất đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_11

SỬA CHỮA NỘI THẤT TẠI NHÀ

Ngoài việc thay thế bọc lại sản phẩm nội thất, chúng tôi còn sửa chữa sản phẩm nội thất với tiêu chí đẹp rẽ trẻ tươi. Đó là một trong những mục tiêu mà anh em trong cửa hàng luôn hướng đến. Một sản phẩm của khách hàng mang đến sẽ là một niềm vui cho cửa hàng chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn hy vọng sẽ là một trong những địa điểm tin cậy trong lòng quý khách.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_08

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *