GHẾ VĂN PHÒNG BỌC CHÂN SÁT GIÁ BAO NHIÊU

các loại ghế văn phòng

Ghế văn phòng là các loại ghế xoay, ghế thông thường  và cả ghế dành cho giám đốc nữa, tất cả điều có điểm chung là lớp da được bọc từ đầu đến chân lúc đầu trong rất đẹp, nhưng thời gian không từ chối ai cả, sao một thời gian sử dụng các lớp da bị ăn mòn từ từ, sử dụng lâu sẽ bị simili hóa tự phân hủy, phần bên dưới ghế dùng chân cọ sát sẽ bị trầy nhiều nhất, việc bọc lại không chỉ ở phần nệm mà còn cả phần chân của ghế nữa.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_02

Vì sao phải bọc lại ghế và cả chân ghế?

Việc bọc ghế nhưng không bọc lại chân ghế cũng như chúng ta mặc đồ chỉ một nữa vì phần chổ ngồi ở trên có thay đổi có đẹp đến nào chăng nữa  phần dưới vẫn còn trầy thì chiếc ghế đó cũng chẳng hoàn mỹ. với lại chi phí bọc da ghế cũng rất rẻ có bọc thêm cho chân ghế cũng chẳng thành vấn đề gì cả. việc bọc ghế không chỉ làm thay đổi cho công ty mới hơn, đẹp hơn mà còn làm cho nhân viên thoải mái hơn, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nâng cao uy tính của công ty. Vậy công ty nào bọc ghế văn phòng toàn diện?

Bocnemsofago_bocghesofavn_07

Công ty sofa vn

Các bạn hảy đến với công ty sofa vn để được hưởng dịch vụ bọc ghế sofa toàn diện giá rẻ, chỉ cần quý khách yêu cầu nhân viên công ty sofa vn chúng tôi sẽ đến ngay công ty của các bạn náng rỏ về tình trạng ghế, độ hư hai của da, khung ghế, nút niềm, bọc da ở chân, kiểm tra tất cả xong chúng tôi sẽ nói rỏ để các bạn nắm, nếu các bạn muốn thay đổi màu sắc hay chất liệu mới chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho các bạn tất nhiên giá của công ty sofa vn chúng tôi rất rẽ so với thị trường, chất liệu bằng da được nhập khẩu từ nước ngoài. Sau khi xong tất cả các thủ tục chúng tôi sẽ tiến hành gia công trong thời gian 2 đến 3 ngày để dảm bảo công việc của các bạn. chúng tôi cảm kết và bảo hành các loại da từ 18 đến 36 tháng.. với nhiều chính sách ưu đãi.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_07

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *