GIỚI THIỆU XƯỞNG CHUYÊN SỮA CHỮA THAY VẢI BỌC SOFA CỔ ĐIỂN

Nếu bộ ghế nệm sofa của bạn đang hư hỏng, xuống cấp và có nhu cầu muốn đầu tư vào một bộ ghế sofa mới nhằm mang lại một cảm giác mới mẽ hơn hơn cho không gian sống của mình..v….v… Thì bạn hãy khoan vội vàng mà chi ngân sách vào bộ sofa mới và hãy để anh em trong xưởng chuyên sửa chữa thay vải bọc sofa cổ điển tư vấn giúp bạn nhé !

bocnemsofagocU_bocghesofavn_11

BẠN BIẾT GÌ VỀ DỊCH VỤ THAY VẢI ẤN ĐỘ TẠI PHÒNG ĂN

Các dịch vụ ngày nay có rất nhiều công ty dịch vụ chuyên nhận thay vải ấn độ phòng ăn cho khách hàng, cty chúng tôi có nhiều người có kinh nghiệm phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay cty chúng tôi đã có chi nhánh tại quận 10 và có hầu khắp thành phố và các tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi hiện nay có một đội ngũ nhân viên đong đảo và có nhiều kinh nghiệm trong việc thay vải ghế sofa phòng ăn tại tp hcm, khách hàng hiện nay thường quan tâm đến dịch vụ của công ty nào có uy tín và chất lượng nhưng giá thành cũng phải tương xứng.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_09

GHẾ SOFA GIẢ DA, CHILAI NHÀ HÀNG THAY MỚI THẾ NÀO ?

Bộ ghế sofa giả da chilai nhà hàng của anh Cường là một trường hợp rất đặc biệt. Bộ ghế sofa của anh đã rất cũ và qua trao đổi anh em chúng tối được biết anh cũng là một người am hiểu về gỗ. Thông qua quá trình trao đổi, anh có chia sẽ rất muốn giữ lại bộ khung gỗ quý và mắc tiền. Tuy bộ nó đẹp gỗ nhưng lại không tốt nước sơn. Và anh Cường mong muốn biến nó trở nên khác biệt so với thời điểm hiện tại, thay đổi hoàn toàn với trước và bộ sofa trở nên thật đẹp, rất hài lòng của anh Cường.

Công ty chúng tôi có dịch vụ bọc ghế sofa giả da văn phòng, đây là dịch vụ được đặt hàng rất cao với chất lượng tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc sofa, chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

bocdasofagocU_bocghesofavn_22

LÀM MỚI VẢI GHẾ SOFA SIMILI, HÀN QUỐC PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

Có thể bạn chưa có nhiều kiến thức về ghế sofa nên khi nhìn vẻ bề ngoài sờn cũ của bộ ghế thì bạn cảm giác nó đã không còn chắc chắn và cứng cáp như lúc xưa. Đừng nên vội kết luận là nên bỏ đi hay không mà bạn hãy liên hệ với anh em chúng tôi để được tư vấn. Bộ sofa simili hàn quốc phong cách cổ điển của bạn sẽ được tân trang xinh đẹp như mới !

Đội ngũ anh em chúng tôi nhiều năm lành nghề sẽ xem xét giúp bạn là nó đang nằm trong tình trạng như thế nào và có nên bỏ nó đi hay không? Nếu bộ khung gỗ vẫn còn tốt và có thể sử dụng thêm nhiều năm nữa thì bạn hãy nên bọc ghế sofa này vì anh em chúng tôi có thể biến hóa giúp nó giúp bạn thành những mẫu sofa hiện đại, sang trọng mà không cần phải tốn nhiều chi phí cho nó mà còn tiết kiệm được nhiều ngân sách.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần thay mới vải ghế sofa của mình. Tin chắc chúng tôi sẽ là nơi áng tin cậy để bạn trải nghiệm đấy !

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *