LỰA CHỌN BỌC DA ĐÚNG THƯƠNG HIỆU

THAY DA SIMILI HÀN QUỐC TẠI CÁC QUÁN CAFE

Với một chất liệu sang trọng và tinh tế, các sản phẩm da simili rất được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là tại các địa điểm vui chơi giải trí, rất thu hút bắt mắc các bạn trẻ, đặc biệt là màu sắc của các sản phẩm simili rất đa dạng lại dễ dàng lau chùi và bảo quản, giá thành thì không cao nên tại các địa điểm dịch vụ giải trí sang trọng như quán bar, cafe bar, cafe nhạc sống,…rất được ưa chuông.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_08

GIẢ DA NỘI THẤT MALAYSIA THƯƠNG HIỆU BELLA

Các sản phẩm nội thất Malasia rất được ưa thích tại mốt số khu vực trên thị trường nước ta, chúng mang một vóc dáng sang trọng và ý nghĩa văn hóa riêng của từng quốc già, tại nơi đây các sản phẩm nội thất Malaysia mang thương hiệu Bella là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới đã xuất hiện tại nước ta. Khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm, đến trực tiếp các cửa hàng để được tư vấn thêm thông tin cũng như là lựa chọn sản phẩm mà mình thích.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_12

THAY DA PU PHONG CÁCH HÀN QUỐC

Da Pu là một chất liệu cao cấp mềm mại như những sản phẩm da thật, rất khó phân biệt da thật và da Pu. Tuy nhiên, bản chất PU vẫn là dạng hợp chất tổng hợp nhân tạo nên có thể bong tróc theo thời gian. Lý do đó nên da PU luôn có giá thành thấp hơn. Nhưng các sản phẩm da Pu phong cách Hàn Quốc thì lại rất được ưa chuộng không chỉ tạo cho ngôi nhà của bạn cảm thấy sang trọng mà còn tạo được một sự trang nghiêm và lịch lãm khi bước vào ngồi nhà như thế.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_18

 BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *