THAY DA SOFA BẰNG CHẤT LIỆU PU

CHÁT LIỆU DA PU

Da PU là một chất liệu dùng để phủ lên bề mặt các sản phẩm mang tính chất thẩm mỹ, đây là một dạng chất liệu giả da cao cấp, mềm mại như những sản phẩm da thật. Những chiếc túi xách được làm từ chất liệu da PU rất khó phân biệt với da thật. Tuy nhiên, bản chất PU vẫn là dạng hợp chất tổng hợp nhân tạo nên có thể bong tróc theo thời gian. Lý do đó nên da PU luôn có giá thành thấp hơn.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_07

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DA PU

Da Pu là một dạng sản phẩm da được ưa chuộng trên thị trường, dễ dàng sản xuất các sản phẩm da PU và luôn có giá thành rẻ, dễ dàng tìm kiếm ở nhiều nơi trong các khu vực sản xuất và sửa chửa các vật liệu trang trí nội thất gia đình. Màu sắc của da Pu đa dạng phong phú hơn các sản phẩm da thật. Đặc biệt là tính năng chống nước dễ dàng lau chùi khi sử dụng, độ bền cũng tương đối cho các sản phẩm bao bọc.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_02

BỌC DA PU Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà mình của khách hàng, luôn hiểu và biết được điều đó, công ty chúng tôi sẽ mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng ở mọi khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu bọc da PU, thay mới sản phẩm bằng chất liệu PU có thể liên hệ chúng tôi ở mọi thời điểm và mọi khu vực.

bocdasofagocL_bocghesofavn_17

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *