BỌC LẠI TAY GHẾ SOFA GIÁ RẺ

bộ phận tay ghế sofa

Trên một bộ ghế sofa nơi dể dàng hư nhất chình là chổ tay của ghế sofa, vì chổ này thường được người ngồi tiếp xúc ma xác nhiều nhất, trẻ em thường nghịch phá viết bậy lên hay dùng các vật sắt nhọn làm trầy. vậy nếu bị hư hại nhỏ vậy liệu có nơi nào nhận bọc lại không? Phải mất bao nhiều tiền? dịch vụ như thế nào? Chúng ta hảy đến với câu trả lời ngay sau đây.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_14

Công ty bọc tay ghế sofa

Để phục vụ khách hàng tốt nhất tất cả các dịch vụ về ghế sofa công ty sofa vn của chúng tôi nhận bọc cả tay ghế sofa, tay ghế văn phòng tất cả dù chỉ là một tay bị hư chúng tôi cũng không ngần ngại đến tận nhà để làm.giá cả thì các bạn cứ yên tâm vì giá cả chúng tôi rất hợp lý, chất lượng thì nhập khâu ở các nước như nhật  bản,hàn quốc, singapo…..

bocnemsofagocL_bocghesofavn_14

Dịch vụ của công ty sofa vn

Nói đến dịch vụ của công ty  sofa vn chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng ở nhiều nơi.  Nhiều khách hàng cho biết dù họ điện thoại kiêu sữa bất cứ việc gì nhân viên điều rất nhiệt tình và nhanh chóng, nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí. Đối với loại bọc tay ghế sofa này chuyện khó nhất không phải là chuyện bọc lại thật đẹp vì nhân viên chúng tôi rất chuyên nghiệp trên lĩnh vực bọc lại ghế sofa, mà điều khó nhất là vật liệu để gia công tay ghế vì tay ghế gia công lại phải có chất liệu màu sắc giống ý như bộ sofa củ nhưng các bạn cứ yên tâm công ty chúng tôi có tới hàng nghàn loại chất liệu với kiểu dáng và màu sắc khác nhau giúp bạn có thể bọc lại tay ghế sofa.

bocdasofagocU_bocghesofavn_09

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *