GIẢ DA CHO GHẾ SOFA TẠI TPHCM

SOFA GIẢ DA CÓ BỀN ?

Sofa giả da có những đặc điểm riêng biệt nhưng chất lương ngày càng ngang bằng với những sản phẩm da thật. Hiện nay công nghệ và kỹ thuật đã phát triển vượt bậc hơn, các sản phẩm giả da trên thị trường rất đa dạng và tình tế, khách hàng có thể lựa chọn một cách thoải mái hơn. Đặc biệt là độ bền và chất lượng cũng cực kỳ tốt dộ bền của sản phẩm sofa được xác định trung bình đến 10, 20 năm và nếu sofa bọc da chất lượng càng cao thì giá trị thời gian này càng tăng lên.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_08

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SOFA GIẢ DA

Sản phẩm sofa giả da có ưu điểm cực kỳ tiện ích là dễ vệ sinh, lau chùi, không thấm nước, thoáng mát, mang đến sự sang trọng cho căn phòng. Ngoài những ưu điểm của sản phẩm giả da là chỉ có loại một màu, không hoa văn phong phú như vải.
Những mẫu sofa da cao cấp được rất nhiều người lựa chọn. Với sofa nệm liền không tháo ra giặt được thì tốt nhất khách hàng nên sử dụng bằng để dễ vệ sinh. Một vài mẫu sofa chiết múi thì cũng nên làm bằng simili sẽ làm bộ sofa đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt không được để dính mực bút bi vì sẽ rất khó để tẩy sạch.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_04

BỌC GHẾ SOFA KIỂU DÁNG HÀN QUỐC

Sofa phòng khách không những là nơi tiếp đón bạn bè người thân, mà còn là một điểm nhấn tô điểm cho phòng khách của gia đình bạn, thể hiện sự sang trọng và tinh tế của ngôi nhà qua từng những đồ dùng sinh hoạt. Ngày nay người Việt chúng ta thường ưa chuộng những bộ sofa giả da rất nhiều, chúng có ưu điểm với độ bền vượt trội, sự thoải mái trong khi sử dụng. Đặc biệt là sự lịch lãm tinh tế sản phẩm sofa mang lại cho ngôi nhà.

bocdasofagocL_bocghesofavn_19

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *